Chủ đầu tư chung cư Picity high park là ai?

Chung cư Picity high park là một trong những dự án bất động sản nổi bật trên thị trường, với sự đầu tư một cách cẩn trọng và hiệu quả để đem đến cho cư dân không gian sống đích thực trong tương lai.

Việc lựa chọn một không sống là các khu chung cư cao cấp luôn được nhiều cư dân chú trọng, bởi khác với nhà mặt đất, các căn hộ chung cư có mối liên kết một cách đặc biệt với nhau và cùng nhận được sự quản lý từ phía những nhà đầu tư.

Vậy nhà đầu tư của chung cư Picity high park là ai? Có uy tín không? Cùng chúng tôi  tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dự án Picity high park  là một trong những dự án bất động sản uy tín và được đầu tư bởi một tên tuổi có uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư chung cư Picity high park  có uy tín không?

Dự án chung cư Picity high park là một trong những dự án bất động sản tọa lạc tại khu vực quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được phát triển trên phân khúc chung cư cao cấp, với những hiệu quả trong thiết kế mặt bằng và chất lượng sống tối ưu. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết chủ đầu tư của dự án là ai và liệu điều này có thể đem đến sự an toàn tối ưu cho dự án hay không.

truy cập website để biết thêm thông tin dự án : https://homelandgroup.com.vn/picity-high-park-67.html

Chung cư Picity high park  được đầu tư bởi một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu trên thị trường, công ty Cổ phần Pi Group. Đây là đơn vị đầu tư có kinh nghiệm và chất lượng trên thị trường, với chiến lược xây dựng công trình hiệu quả hàng đầu. Điều này được thể hiện không chỉ qua những hiệu quả mà dự án Picity high park  đem lại, mà còn trong cả những chiến lược đầu tư dự án của đơn vị.

Công ty cổ phần Pi Group, đơn vị đầu tư dự án là một tên tuổi nổi bật trên thị trường

Có tiền thân là công ty Gia Cư, đơn vị đầu tư dự án Picity high park đã có 9 năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Đây là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để công ty có thể tạo nên những nền tảng riêng biệt để phát triển các dự án bât động sản hàng đầu.

Picity high park là một trong những tâm huyết được chủ đầu tư Pi group chú trọng thực hiện với nhiều lợi thế cho khách hàng

Với sự uy tín của chủ đầu tư, dự án chung cư Picity high park hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dù là để ở hoặc là để đầu tư. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem đến, bạn đọc sẽ có được những góc nhìn cận cảnh và hiệu quả hơn về dự án bất động sản này.

 

Thẻ:, , ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY