Những giá trị tiện ích nổi bật của khu căn hộ Tecco Vina Garden

Khu căn hộ Tecco Vina Garden được đánh giá có rất nhiều ưu điểm nổi bật và thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận trong thời gian qua.

Rất nhiều người dân quan tâm đến khu căn hộ Tecco Vina Garden đang được khởi công xây dựng tại khu vực quận 9 với lời hứa hẹn từ chủ đầu tư sẽ tạo nên một không gian sống thật sự hiện đại với đầy đủ giá trị tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Một số hình ảnh minh họa về các giá trị tiện ích nội khu nổi bật của dự án Tecco Vina Garden

Những giá trị tiện ích nổi bật của khu căn hộ Tecco Vina Garden

Chủ đầu tư dự án, công ty cổ phần tập đoàn Tecco khi bắt đầu khởi công đã cam kết sẽ tạo nên một khu căn hộ sang trọng với đầy đủ các giá trị tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp nhất.

Khu căn hộ Tecco Vina Garden nằm trên khu đất có diện tích là 32.594 m2, dự kiến sẽ xây dựng hơn 800 căn hộ và 70 căn shophouse. Diện tích của mỗi căn hộ giao động từ 50 đến 80 m2.

Dự án nằm tại vị trí rất đặc địa của quận 9, đó chính là giao lộ 3 mặt tiền lớn nằm trong khu đô thị thị mới Đông Tăng Long. Đây là vị trí rất thuận lợi về giao thông và thuộc khu vực sầm uất nhất tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật của dự án chính là các giá trị tiện ích nội khu nổi bật mà chủ đầu tư đã cam kết xây dựng:

– Khu trung tâm thương mại: trong khuôn viên của dự án sẽ xây dựng trung tâm thương mại hiện đại với đầy đủ các gian hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân.

– Công viên công cộng: với mục đích tạo một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên, khu căn hộ Tecco Vina Garden sẽ thiết kế một số các công viên công cộng nhằm giúp cho người dân sống tại đây có không gian để vui chơi, tập thể dục, giải trí và thư giãn khi cần thiết.

– Công trình y tế: xây dựng công trình y tế sẽ đảm bảo điều kiện sức khỏe của các hộ gia đình sống tại đây yên tâm khi có những sự cố và bệnh tật xảy ra.

– Khu vui chơi nghệ thuật, bể bơi hiện đại: những công trình này nhằm tạo không gian vui chơi giải trí lành mạnh cho mọi người dân tại đây, tạo điều kiện thư giãn một cách thoải mái nhất sau những thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

Để biết thêm chi tiết hơn về những giá trị nổi bật từ dự án Tecco Vina Garden, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ web: https://canhoteccovinagarden.com

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY