Phúc Yên Prosper Phố Đông – viên ngọc sáng tại cửa ngỏ khu Đông

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng quan tâm đến tiến độ thi công và thời gian dự kiến nhận đặt chỗ của khu chung cư Phúc Yên Prosper Phố Đông do những ưu thế đặc biệt và ấn tượng mà dự án này đem đến cho người dân.

Phúc yên Prosper Phố Đông được đánh giá là viên ngọc sáng tại cửa ngỏ khu Đông với những lợi thế tuyệt đối từ vị trí xây dựng đắc địa, thuận lợi giao thông, thiết kế khu chung cư sống ấn tượng với nhiều không gian xanh tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái ngay tại khu trung tâm xô bồ của thành phố.

Hình 1. Phúc yên Prosper Phố Đông là là viên ngọc sáng tại cửa ngỏ khu Đông hiện nay

Phúc Yên Prosper Phố Đông – viên ngọc sáng tại cửa ngỏ khu Đông

Với những lợi thế tuyệt đối của khu chung cư Phúc Yên Prosper Phố Đông mà không phải dự án nào trong thành phố cũng có thể so sánh được, có thể khu dự án này đã được nhìn nhận là viên ngọc sáng tại cửa ngỏ khu Đông đối với nhiều người dân hiện nay.

Hình 2. Dự án Prosper Phố Đông đang thu hút sự quan tâm của người dân và giứoi đầu tư bất động sản

  1. Ưu thế tuyệt đối từ vị trí xây dựng thuận lợi:

Nhắc đến dự án Phúc yên Prosper Phố Đông, người ta nghĩ ngay đến vị trí thuận lợi và cực kỳ đặc địa mà khu chung cư này có được.

Nằm ngay trục đường chính của tuyến đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí của dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông rất dễ dàng và thuận lợi nếu muốn di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố như quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh và một số trục được chính lớn nên rất thuận nếu muốn làm việc hay học tập hàng ngày.

Đặc biệt, bạn có thể nhanh chóng đi đến nhà ga Metro Thạnh Xuân – Bến Thành và sân bay Tân Sơn Nhất nên khá thuận lợi nếu muốn đi công tác hay du lịch ngoại tỉnh, nước ngoài.

  1. Thiết kế căn hộ cao cấp đạt chuẩn 4 sao:

Với sự cam kết từ chủ đầu tư sẽ xây dựng và thiết kế một khu chung cư Phúc Yên Prosper Phố Đông với kiến trúc san trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, tại các căn hộ trong khu dự án sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng nhẳm đảm bảo cho người dân một cuộc sống sung túc và hiện đại và thật sự tiện nghi.

Trên đây là một số điểm ấn tượng về dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông khiến nó trở nên đặc biệt  và đang được mệnh danha là viên ngọc sáng nơi cửa ngỏ khu Đông.

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY