Quy trình bán hàng và chính sách của dự án Tecco Vina Garden

Tecco vina garden là dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn Tecco Sài Gòn sẽ được triển khai vào nửa cuối năm 2019. Được tập đoàn uy tín và lớn mạnh phát triển, các nhà đầu tư đang hi vọng đây là 1 trong những dự án tiềm năng của khu vực quận 9 cũng như khu đông của bất động sản TP HCM.

Sơ lược về quy trình bán hàng của dự án Tecco Vina Garden cũng như chính sách của chủ đầu tư.

Về quy trình bán hàng:

Tất cả các khách hàng quan tâm dự án Tecco Quận 9 ( Tecco vina garden) sẽ được nhận viên tư vấn giữ chỗ ưu tiên quyền mua sản phẩm trước ngày mở bán có thể giữa chỗ ưu tiên từ 30 – 50 triệu đồng/ 1 chỗ. Hoặc khách hàng có thể đặt mua ngay trong ngày mở bán mà không cần giữ chỗ, về nhưng trường hợp này khả năng lấy được căn ưng ý rất khó vì độ nóng của dự án. Chúng ta nên ưu tiên tìm hiểu căn hộ  và mặt bằng căn hộ trước khi mở bán. Cơ bản khách hàng sẽ giữ chỗ ưu tiên mua sản phẩm, trong ngày mở bán khách hàng sẽ được biết giá cụ thể từng căn đặt mua có phù hợp với ban đầu đươc tư vấn hay không , trường hợp khách hàng ok thì sẽ chuyển tiền giữ chỗ ưu tiên thành tiền cọc và bổ sung số tiền 15% bao gồm tiền cọc trong vòng 7-10 ngày. Trong trường hợp khách hàng ko có nhu cầu hay là vường mắc sẽ được hoàn tiền giữ chỗ 100% không mất bất cứ chi phí gì.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn thật rõ ràng cho những khách hàng quan tâm đến dự án , tránh trường hợp hiểu sai về dự án. Tuyệt đối không được tư vấn không đúng dự thật về dự án , tránh hiểu sai hiểu nhầm dẫn đến tranh chấp.

Người mua cũng sẽ yêu cầu nhân viên tư vấn, các vấn đề pháp lý cũng như mặt bằng để chọn được căn ưng ý hoặc hợp tuổi của mình.

Chính sách bán hàng của Chủ Đầu Tư Tecco:

Nếu người mua đồng ý mua trong ngày mở bán thì sẽ được chiết khấu 5-7% và được chương trình bốc thăm may mắn và quay thưởng với nhiều phần quà có giá trị cao.

Trường hợp khách hàng nào đồng ý đóng vượt tiến độ xây dựng có thể chiết khấu thêm, đóng 50% chiết khấu 2% , đóng 70% chiết khấu 4% và đóng 95% chiết khấu 5%.

Còn lại đóng theo tiến độ xây dựng sẽ vẫn hưởng các ưu đãi trong ngày mở bán.

Chủ đầu tư cũng cam kết tiến độ xây dựng và cam kết thời gian bàn giao và các thiết bị vật liệu đính kèm khi bàn giao căn hộ.

Ngân hàng hỗ trợ dự án và người mua lên tới 70% giá trị hợp đồng, và thời hạn vay lên tới 20 năm.

 

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY