Tecco Vina Garden Đem đến không gian lý tưởng cho cư dân

Là một dự án được xây dựng trên khu vực có sự phát triển tương đối mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dự án chung cư Tecco Vina Garden được xem là cái tên lý tưởng đem đến không gian sống thoáng mát, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư Tecco Vina Garden là dự án được phát triển tại khu Đông – Một trong những khu vực bất động sản thịnh vượng và sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh tương đối mạnh, nhưng dự án chung cư Tecco Vina Garden vẫn tạo được cho mình sự khác biệt nhờ vào mặt bằng thoáng, rộng và có quỹ đất xây dựng cao.

Tecco Vina Garden vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt nhờ mặt bằng thoáng rộng lý tưởng của mình trên thị trường

Mặt bằng chung dự án chung cư Tecco Vina Garden:

Dự án sở hữu quỹ đất tương đối rộng với diện tích lên đến 32.594,9 m2, cùng với đó là cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển, nhưng đặc điểm không gian vật thể vẫn còn chưa quá tải. Điều này khiến những nhà xây dựng dự án có được sự thuận lợi trong quá trình phát triển dự án sao cho tận dụng tối ưu lợi thế mặt bằng nhưng cũng bảo tồn được hệ thống tiểu công trình thiên nhiên cho các cư dân.

 

Dự án sở hữu quỹ đất tương đối rộng và thừa hưởng lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại tại khu Đông Tăng long.

| xem thêm tin tức liên quan : https://canhoteccovinagarden.com/tien-ich-tecco-vina-garden-xung-tam-dang-cap/

Mặt bằng sàn của dự án chung cư Tecco Vina:

Tecco Vina được phát triển nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng cư dân ở nhiều tầng lớp và đặc điểm sống khác nhau. Chính vì vậy, mặt bằng sàn của dự án đã được phát triển tương đối đa dạng với nhiều mức diện tích khác nhau từ 60 – 80 m2. Đồng thời, các nhà thiết kế dự án Tecco Vina Garden cũng đã tính toán kỹ lưỡng về mặt bố trí sao cho mặt bằng nào cũng có được tầm nhìn thoáng rộng, đón được nắng và gió tự nhiên.

 

Mặt bằng sàn đa dạng cho phép những cư dân tương lai có được nhiều sự lựa chọn hơn về không gian sống lý tưởng của mình

Chính nhờ vào sự tinh tế và tính toán kỹ lưỡng mặt bằng sàn sao cho tiết kiệm diện tích, nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tối ưu, dự án chung cư Tecco Vina Garden hứa hẹn trở thành một trong những cái tên nổi bật hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên đây với những phân tích về mặt bằng dự án Tecco quận 9, bạn đọc sẽ có được cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về đặc điểm và ưu thế của dự án này so với những cái tên cùng phân khúc khác trên thị trường.

Thẻ:, , ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY