Tecco Vina Garden – Hội tụ tinh hoa của địa thế vàng

Sự góp mặt của dự án lớn như Tecco Vina Garden trên thị trường bất động sản đã mang đến cho người dân căn hộ hiện đại và tiện ích đẳng cấp chỉ cách vài bước chân. Bởi nó hội tụ tinh hoa của địa thế vàng mà những dự án khác không hề có.

Vượt trội hơn hẳn về những dự án bất động sản khác, Tecco Vina Garden được xây dựng trên một mặt bằng rộng, khép kín và mang phong cách sang trọng, hội tụ được địa thế vàng. Và với mật độ xây dựng tương đối thấp đã giúp cho dự án trở thành nơi thu hút nhiều nhà đầu tư tìm về.

Tecco Vina Garden được xem là nơi hội tụ tinh hoa của địa thế vàng

Tecco Vina Garden – Nơi hội tụ tinh hoa của địa thế vàng

Tecco Vina Garden nằm ở vị trí dự án tecco vina garden tại Khu Đô thị Đông Thăng Long với hệ thống giao thông hoàn thiện mà bất cứ dự án nào cũng không thể có được.

Điểm nổi của dự án vẫn là 4 mặt tiếp giáp đường lớn như Liên Phường, Lã Quốc Oai và Nguyễn Duy Trinh, đường vành đai 3… nên việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này cũng kéo theo giá trị của bất động sản khu vực này tăng lên một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có khoảng cách đến các khu vực lân cận khá hoàn hảo là:

  • Cách trung tâm hành chính quận 9 chỉ 500m.
  • Cách bệnh viện đa khoa thành phố chỉ 1km
  • Cách ga tàu điện đô thị tương lai chỉ 2km
  • Cách khu đào tạo đại học cấp thành phố chỉ 1km.

Vị trí dự án Tecco Vina Garden còn sở hữu nhiều tiềm năng vì nằm gần tuyến Metro, tiếp đến là sân bay quốc tế Long Thành nên sẽ là điểm giao thông quan trọng để cư dân dễ dàng kết nối đa chiều.

Vị trí đắc địa của Tecco Vina Garden đem đến cho cư dân dễ dàng kết nối đa chiều

Ngoài ra, đây là tâm huyết của chủ đầu tư uy tín Tecco nên những tiện ích đi kèm, chất lượng căn hộ được đảm bảo và nội thất cao cấp được đầu tư bài bản với lối thiết kế mang phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Hệ thống an ninh ở đây rất được chú trọng tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Tecco Vina Garden còn mang đến cho người dân một mức giá tầm trung nên sẽ là cơ hội tốt sinh sống và đầu tư sinh lời trong tương lai.

Vị trí vàng của Tecco Vina Garden trở thành nơi sinh sống lý tưởng cho cư dân quận 9 và Tphcm

Với tất cả những điều trên cho thấy Tecco Vina Garden trở thành nơi hội tụ tinh hoa của địa thế vàng là một điều chắc chắn. Và nó sẽ còn là siêu dự án tầm cỡ giúp cho quận 9 càng trở nên sầm uất hơn, Tphcm vẫn là trung tâm kinh tế, văn hóa nổi bật nhất cả nước trong bất kỳ thời điểm nào.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY