Thị Trường Bất Động Sản Phan Thiết | Dự Án Thanh Long Bay

Gần đây thị trường bất động sản phan thiết chuỗi lên như một hiện tượng, kéo sức hút của giới đầu tư về và phát triển rầm rộ về mọi mặt, cở sở hạ tầng cả về giáo dục, y tế…

Dự án Thanh Long Bay đánh giá bước ngọt vượt bậc của chuỗi bất động sản Phan Thiết –  Binh Thuận. Bạn muốn ngắm Hoàng Hôn trọn vẹn kết thúc của một ngày đầy mệt mỏi, được nhìn và ngắm cảnh chiều tan thật ảo diệu và ngọt ngào.

Thanh Long Bay có duy mô rất lớn lên tới 120 hecta có đường bờ biển lên tới 1,7km thảo sức sáng tạo và đam mê cho nhưng ai yêu thích biển.

Những gì đẹp nhất, những gì tinh hoa nhất chủ đầu tư Nam Group tập trung vào dự án phát triển thành thường hiệu và làm cho Phan Thiết có một nơi để cho người ta nhắc tới phan thiết nhất định phải đến.

Thông tin cơ bản Dự Án Thanh Long Bay.

CĐT Nam Group về thêm 1 dự án mới trong chuỗi dự án dọc bờ biển phía Đông TP.HCM, đó là dự án THANH LONG BAY.
Dự án này nổi bậc với bờ biển dài 1,7km tuyệt đẹp với dãi cát trắng và biển xanh tuyệt vời. Dự án được nằm THỦ PHỦ của Thanh Long Việt Nam nên được lấy tên là Thanh Long Bay.
Điểm nổi trội dự án là sở hữu lâu dài với 6.000 căn hộ biển và 1.000 căn nhà phố Thương Mại Biển với kiến trúc độc đáo của MIA.
Giá bán vô cùng hấp dẫn
Dự kiến tiến độ dự án như sau:
– 3/6-5/6: training nội bộ —> booking
– 7/6: chiến dịch MKT
– 11/6: kick off
– 13/7: Event mở bán
– 20/7: chốt sổ GĐ1 (400 nhà phố và 1.500 căn hộ).

Mọi thông tin chi tiết về dự án tại : https://homelandgroup.com.vn/thanh-long-bay-53.html

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY